Sáng ngày 15/11/2022, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng đối với 02 chương trình đào tạo ngành Dược học, Kỹ thuật Xét nghiệm y học. Đồng thời, Nhà trưởng tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo ngành Y khoa, Kỹ thuật Hình ảnh y học và Kỹ thuật Phục hồi chức năng.

Về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm- Giám sát đoàn đánh giá ngoài; GS.TSKH Bành Tiến Long – Nguyên thứ trưởng Bộ GD&ĐT – Trưởng đoàn đánh giá ngoài, cùng các chuyên gia của Đoàn đánh giá ngoài.

Về phía Nhà trường có TS. Lê Văn Nho – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS.BS. Lê Thị Thuý – Phó Bí thư Đảng uỷ – Phó Hiệu trưởng phụ trách quản lý, điều hành Nhà trường; TS.BS. Hoàng Hữu Khôi – Đảng uỷ viên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Khắc Minh – Nguyên Phó Bí thư Đảng uỷ, Nguyên Hiệu trưởng cùng toàn thể viên chức, người lao động và sinh viên Nhà Trường.

Tại buổi lễ, PSG.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã trao Quyết định và Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng đối với 02 chương trình đào tạo ngành Dược học và Kỹ thuật xét nghiệm y học của Trường.

Việc đạt được tiêu chuẩn kiểm định chất lượng 02 chương trình đào tạo ngành Dược học và ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y học có ý nghĩa quan trọng đối với công tác đào tạo đã khẳng định uy tín, thương hiệu và chất lượng đào tạo của Nhà trường.