Thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023, chiều ngày 25/6/2023, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tổ chức lễ tốt nghiệp vào trao bằng cử nhân Đại học liên thông vừa làm vừa học, khóa học 2021 – 2023, ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học.

Đến tham dự và trao bằng tại buổi lễ tốt nghiệp có TS. BS Lê Thị Thúy – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS.BS Hoàng Hữu Khôi – Đảng ủy viên Phó Hiệu trưởng; TS.BS Đặng Văn Thởi – Đảng ủy viên Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các phòng chức năng; các giảng viên của các khoa, bộ môn, cùng với sự có mặt của tân cử nhân và quý phụ huynh.

Tại lễ tốt nghiệp đợt này, Nhà trường đã khen thưởng cho 06 sinh viên Giỏi tiêu biểu của khóa học. Trong thời gian đến Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức và trao bằng đợt 2 cho sinh viên các ngành còn lại.

Một số hình ảnh của buổi Lễ tốt nghiệp: