Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 10 tháng 01 năm 2019, tại Văn phòng Khoa Xét nghiệm Y học, trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng, ThS. BS. Nguyễn Thị Đoan Trinh, Phó trưởng Khoa Xét nghiệm Y học đã chủ trì “Buổi xét duyệt thông qua seminar khoa học năm học 2018 – 2019” với sự tham gia của các báo cáo viên cùng tập thể các giảng viên trong Khoa.

Cuối cùng, Hội đồng khoa học và tập thể Khoa Xét nghiệm đã xem xét và thống nhất thông qua danh sách 07 seminar khoa học như sau:

STT Tên seminar Thành viên báo cáo
1 Phương pháp chẩn đoán nhiễm Helicobacter pylori. ThS. Nguyễn Thị Đoan Trinh
2 Nguyên tắc thực hành an toàn trong phòng xét nghiệm ThS. Nguyễn Huy Hoàng
3 Hướng dẫn thực hiện quyết định 2429/BYT về “ Tiêu chí đánh giá mức chất lượng phòng Xét nghiệm Y học” ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Nga
4 Toxocara sp. ThS. Nguyễn Nhật Giang
5 Cơ chế phân tử kháng thuốc nhóm Carbapenem của Pseudomonas aeruginosa. ThS. Trần Anh Khoa
6 Hướng dẫn lấy mẫu, đóng gói, bảo quản và vận chuyển mẫu bệnh phẩm bệnh truyền nhiễm ThS. Trần Anh Khoa
7 Giới thiệu chế phẩm anti-D Immunoglobulin trong điều trị bất đồng nhóm máu Rh mẹ, con. ThS. Nguyễn Thị Hạnh

Cuộc họp kết thúc vào 15h30 giờ cùng ngày.