Xét duyệt đề cương nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2021

0
697

Ngày 31 tháng 10 năm 2020, tại Văn phòng Khoa Xét nghiệm Y học, trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng, TS.BS. Lê Thị Thuý đã chủ trì “Buổi xét duyệt đề cương nghiên cứu cấp cơ sở  năm 2021” với sự tham gia của các nhóm nghiên cứu cùng tập thể các giảng viên trong Khoa.

Chủ nhiệm đề tài đã trình bày đề cương nghiên cứu của mình và đã được các thành viên trong Khoa nhận xét, tham vấn một cách chi tiết về tính cấp thiết, khả thi, cũng như phương pháp thực hiện nghiên cứu để giúp nhóm nghiên cứu hoàn thiện đề cương.

Danh sách các đề tài đươc xét duyệt đăng ký với hội đồng khoa học nhà trường:

1. Nghiên cứu tình hình kháng kháng sinh của Acinetobacter baumannii và Klebsiella pneumoniae ở bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng
  2. Xây dựng khoảng tham chiếu cho các chỉ số huyết học ở người trưởng thành khỏe mạnh tại phòng xét nghiệm – Trung tâm Chẩn đoán Y khoa
  3. Khảo sát các chỉ số đánh giá chức năng gan ở người bệnh ung thư gan được điều trị bằng MWA tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng.
  4. Nghiên cứu tình trạng viêm loét giác mạc do vi nấm tại bệnh viện Mắt Đà Nẵng
  5. Thiết lập khoảng tham chiếu một số chỉ số hóa sinh ở người trưởng thành tại phòng xét nghiệm – Trung tâm chẩn đoán Y khoa
  6. Khảo sát các biến thể trên vùng Exon 2 gen SPATA13 ở bệnh nhân glôcôm góc đóng nguyên phát tại bệnh viện Mắt Đà Nẵng