Sáng ngày 11/11/2022, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Tham dự buổi Lễ khai giảng có Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế, đại biểu Ban thường vụ Quận ủy Hải Châu, các đại biểu là Giám đốc, Phó Giám đốc các bệnh viện trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng, các vị khách quốc tế, cùng các đơn vị tài trợ trong chương trình học bổng dành cho sinh viên.

Trong diễn văn Khai giảng năm học mới 2022 – 2023, TS Lê Thị Thuý – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến 857 tân sinh viên đã chọn ngôi trường có lịch sử gần 60 năm để học tập và rèn luyện. Diễn văn khai giảng cũng nhấn mạnh: Năm học 2021 – 2022, diễn biến dịch bệnh Covid-19 kéo dài đã có những ảnh hưởng to lớn đến những nhiệm vụ của năm học. Tuy nhiên, với sự nỗ lực, sáng tạo của giảng viên và sinh viên trong việc thực hiện “mục tiêu kép” vừa hoàn thành nhiệm vụ của năm học, vừa tham gia công tác phòng, chống dịch tại các tỉnh phía Nam.

Trong Lễ khai giảng Nhà trường cũng đã tổ chức trao tặng bằng khen của Chính phủ, Bộ Y tế, Công đoàn ngành Y tế, UBND TP HCM, TP Đà Nẵng, tỉnh Phú Yên và Nhà trường cho các cá nhân và tập thể có thành tích tham gia công tác chống dịch và công tác của năm học vừa qua. Năm học 2022 – 2023, Nhà trường cũng đã đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực nhằm quyết tâm thực hiện đồng bộ các giải pháp phấn đấu đưa Nhà trường trở thành trường đào tạo chuyên ngành Y – Dược có chất lượng cao.

Phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng, đại diện Bộ Y tế  cũng đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể công chức – viên chức, người lao động và sinh viên Nhà trường đã hoàn thành nhiệm vụ của năm học 2022 – 2023. Bộ Y tế cũng đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của Nhà trường trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, đại diện Bộ Y tế cũng chỉ ra những nhiệm vụ quan trọng mà Nhà trường tập trung triển khai trong năm học mới cũng như trong thời gian sắp tới.

Buổi Lễ Khai giảng đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, an toàn chào đón năm học mới, với hy vọng về nhũng bước phát triển mới của Nhà trường./.

Khoa Xét nghiệm Y học vinh dự được nhận bằng khen của Nhà trường và Bộ Y tế. Ngoài ra Khoa Xét nghiệm Y học có 03 GV được nhận bằng khen của Nhà trường vì có bài báo được đăng trên tạp chí quốc tế và 01 GV vừa hoàn thành chương trình đào tạo Tiến sĩ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ Khai giảng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here