Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Trường (1963-2023) và 10 năm nâng cấp thành Trường Đại học (2013-2023), sáng ngày 14/4/2023, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tổ chức Hội nghị khoa học Quốc tế mở rộng lần thứ II năm 2023 với chủ yếu Khoa học – Kết nối- Phát triển.

Tham gia Hội nghị khoa học quốc tế mở rộng lần thứ II có tổng cộng 62 đề tài của các nhà khoa học hàng đầu trong nước và quốc tế báo cáo tại hội nghị; trong đó có 09 đề tài do các chuyên gia nước ngoài báo cáo.

Sau chương trình Khai mạc, hội nghị triển khai thành 9 phiên báo cáo; 01 phiên tổng thể diễn ra sau lễ khai mạc; 08 phiên liên chuyên khoa gồm: Ngoại-GMHS; Sản-nhi: RHM-TMH; Nội; Dược; Y tế công cộng và 02 Hội thảo quốc tế về Điều dưỡng và Xét nghiệm Y học.

Khoa Xét nghiệm Y học tổ chức Hội thảo đào tạo Kỹ thuật xét nghiệm Y học: Hội nhập nhu cầu lao động khu vực và quốc tế. Địa điểm: Phòng 603, tầng 6, khu nhà A.

Chủ tọa:

• PGS.TS.BS. Vũ Quang Huy; Chủ nhiệm Câu lạc bộ
  • PGS.TS.BS. Trần Đỗ Hùng;Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
  • ThS.BS CKII. Trương Vĩnh Sinh; Bệnh viện Ung bướu Đà nẵng
  • TS.BS. Phạm Nguyễn Cường; Bệnh viện Trung Ương Huế

Thư ký

• ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Nga; Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng
  • ThS. Văn Hy Triết; Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Một số hình ảnh hội nghị: