Trưa ngày 15/4/2023, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tổ chức khai mạc Hội trại kỷ niệm 60 năm thành lập Trường và 10 năm nâng cấp thành Trường Đại học.

Đến dự và phát biểu khai mạc hội trại có TS.BS Lê Văn Nho – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường, các thầy, cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn trong Nhà trường, cùng toàn thể  trại sinh.

Hội trại đã thu hút sự tham gia tham dự của hơn 2800 sinh viên trong toàn trường, với 51 tiểu trại. Hội trại diễn ra từ 15/4 -16/4 với các hoạt động sôi nổi như; thi Flashmob, trò chơi nhỏ, trò chơi lớn, teambuilding, chương trình nghệ thuật “60 năm – mãi mãi một tình yêu DUMTP”; chương trình lửa trại với chủ đề “Hồn thiêng sông núi” cùng nhiều hoạt động khác sẽ diễn ra xuyên suốt trong thời gian trại.

Liên chi Đoàn Xét nghiệm Y học cũng tham gia hội trại với thành tích đạt được như sau:- –

– Giải Ba toàn đoàn
– Giải Nhì cổng trại Liên chi Đoàn
– Giải Khuyến khích trò chơi lớn
– Giải Khuyến khích Hội diễn văn nghệ
– Giải Nhất Cuộc thi Flashmob: XN09
– 02 Giải Ba Flashmob: XN10A và XN10B
– Giải Nhì cổng trại Chi Đoàn: XN09
– Giải Nhì trò chơi nhỏ: XN08
– Giải Tiểu trại giỏi: XN08
– Giải Tiểu trại xuất sắc: XN09.

Một số hình ảnh của hội trại: