Ngày 26/2/2023, tại Trường THPT Phan Châu Trinh, TP Đà Nẵng, Trường Đại học kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tham gia tư vấn mùa thi năm 2023.

Tham dự ngày hội tư vấn mùa thi có sự tham gia của đại diện các phòng, khoa chuyên môn, Đoàn thanh niên Nhà trường cùng tham gia buổi tư vấn. Tại buổi tư vấn Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã tiếp đón, tư vấn và tổ chức các hoạt động mini game thu hút  hàng trăm học sinh tham gia, qua đó Nhà Trường giới thiệu về các khoa, các ngành, chuyên ngành mà Nhà trường hiện đang đào tạo; tư vấn nhằm định hướng cho các bạn học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và giải đáp những băn khoăn của thí sinh về lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với bản thân để học tập.

Năm 2023 Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng dự kiến tuyển sinh đối với 9 ngành và chuyên ngành gồm: Y khoa, Dược học, Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Kỹ thuật Hình ảnh y học, Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Điều dưỡng Đa khoa, Điều dưỡng Nha khoa, Điều dưỡng Gây mê hồi sức, Điều dưỡng Hộ sinh.

Tư vấn mùa thi là chương trình thường niên do Báo Thanh niên tổ chức, hoạt động nhằm góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ học sinh, phụ huynh tiếp cận các nguồn tin chính thống một cách hiệu quả. Đồng thời giúp học sinh và phụ huynh có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về các chương trình học tập, ngành nghề mà họ quan tâm cũng như có thêm kinh nghiệm để hòa nhập môi trường mới sau khi tốt nghiệp THPT. Thông qua đó, học sinh có hiểu biết thực tiễn hơn về môi trường Đại học và những ngành nghề đào tạo cụ thể.

Một số hình ảnh tư vấn:

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here