Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2022 – 2023, Chiều ngày 17/7/2023 Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho sinh viên Đại học chính quy ngành Xét nghiệm Y học khóa học 2019 – 2023.

Đến dự với buổi lễ Tốt nghiệp và trao bằng, về phía đại biểu: về phía lãnh đạo Nhà trường có: TS.BS Lê Thị Thúy, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS.BS Đặng Văn Thởi – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các phòng chức năng; các giảng viên của các khoa, bộ môn, giảng viên theo Nghị định 111/2017/NĐ-CP và sự có mặt của 267 tân cử nhân và quý phụ huynh cũng có mặt trong buổi Lễ.

Tại buổi lễ Nhà trường đã khen thưởng cho 04 sinh viên Giỏi tiêu biểu khóa học, tiếp đó TS.BS Lê Thị Thúy, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và TS.BS Đặng Văn Thởi-Phó Hiệu trưởng đã trao bằng cho các tân cử nhân cho sinh viên.

Một số hình ảnh của Lễ trao bằng tốt nghiệp: