📝[CUỘC THI BÁO TƯỜNG XÉT NGHIỆM NĂM HỌC 2022-2023]
🗞Nhằm đẩy mạnh công tác đoàn, phong trào thanh niên, các hoạt động văn hóa văn nghệ trong nhà trường, tạo môi trường để các sinh viên thể hiện và phát triển năng khiếu sáng tác, hội họa, củng cố và rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm, nâng cao tinh thần đoàn kết. Hoà cùng không khí toàn trường hướng tới chào mừng kỉ niệm 60 năm ngày thành lập Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng, tuyên truyền cho đông đảo sinh viên hưởng ứng phong trào và tích cực tham gia chuỗi hoạt động chào mừng. Đồng chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam. Và chung tay trang trí trưng bày sảnh khoa Xét nghiệm y học. Liên chi Đoàn thông báo tổ chức cuộc thi Báo tường Xét nghiệm cụ thể như sau:
– Thành phần dự thi:
+ Các chi Đoàn khối Đại học chính quy
+ Các chi Đoàn khối Liên thông vừa học vừa làm
+ Các cựu chi Đoàn Đại học, Cao đẳng, Trung cấp
+ Cựu sinh viên Đại Học, Cao Đẳng thêm Trung Cấp
Đã và đang sinh hoạt trực thuộc LCĐ khoa Xét nghiệm y học. Mỗi chi Đoàn một bài báo dự thi 💥⏰Thời gian thu hồi sản phẩm về Ban tổ chức: 19/02/2022 đến 22/02/2022
⏰Thời gian tổ chức triển lãm và chấm điểm: 26/02/2022
– Cơ cấu giải thưởng:
   01 giải nhất trị giá 1.000.000đ🌟
   02 giải nhì trị giá 500.000đ🌟
   03 giải ba trị giá 300.000đ🌟
   05 giải khuyến khích trị giá 200.000đ🌟
Cơ cấu giải thưởng sẽ thay đổi theo mức tài trợ chương trình nhận được.
☎️Mọi thắc mắc về cuộc thi và đăng ký dự thi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua fanpage hoặc liên hệ đồng chí Lê Thị Bích Ngọc – Bí thư LCĐ khoa Xét nghiệm y học, số điện thoại: 0792980566.