Ngày 24/1, Đảng uỷ Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã tổ chức Lễ kỷ niệm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2022) và khen thưởng các chi bộ, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Trong không khí hân hoan mừng xuân mới và chuẩn bị đón tết cổ truyên dân tộc Xuân Nhâm Dần 2022; Được sự đồng ý của Quận ủy Hải Châu, Đảng ủy Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tổ chức lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.  Đây là dịp ôn lại chặng đường vẻ vang của Đảng, của dân tộc, phát huy hơn nữa lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, truyền thống 92 năm đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc ta. Truyền thống đoàn kết, sáng tạo trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ Nhà trường từ khi được thành lập cho đến nay, góp phần tăng cường niềm tin của toàn thể cán bộ, đảng viên, sinh viên vào sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng Nhà trường, sự đồng thuận, đoàn kết trong Nhà trường. Ghi nhận những cống hiến, đóng góp của Đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc nói chúng và sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường nói riêng. Qua đó, nhằm giáo dục lòng yêu nước, tư tưởng đạo đức cách mạng, tinh thần gương mẫu đi đầu của mỗi cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Nhà trường, tiếp tục công hiến công sức để xây dựng Nhà trường phát triển.

Trong năm qua, Chi bộ Kỹ thuật Y học đã rất tích cực đóng góp, hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ của Đảng uỷ cấp trên, Đảng uỷ Nhà Trường giao phó, nghiên cứu – ứng dụng KHCN và phát triển Đảng viên….Nhận thấy được những đóng góp tích cực ấy, Chi bộ KTYH đã được Đảng uỷ Nhà Trường ghi nhận những cống hiến và trao tặng những giấy khen, bằng khen khích lệ tinh thần của tập thể và các Đảng viên trong trong chi bộ.

Dưới đây, là một số hình ảnh tập thể: Chi bộ KTYH và các đảng viên trong chi bộ nhận khen thưởng vì những đóng góp tích cực trong công tác phát triển Đảng trong sạch và vững mạnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here