Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, ngày 03 tháng 7 năm 2019, tại hội trường II tầng 4, khu B, Chi bộ Khối Kỹ thuật Y học thuộc Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Hồ Thị Tuyết Thu, giảng viên Bộ môn Hóa sinh thuộc Khoa Xét nghiệm. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Thúy, Đảng ủy viên – Bí thư Chi bộ cùng toàn thể Đảng viên và quần chúng ưu tú trong Chi bộ.

Chi bộ Khối Kỹ thuật Y học hiên tại có 11 Đảng viên chính thức. Trong thời gian đến, Chi bộ tiếp tục thực hiện tốt công tác phát triển Đảng viên mới đảm bảo cả về số lượng và chất lượng nhằm thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã đề ra.