Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 8/3, Đảng uỷ, Ban Giám Hiệu Nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ công chức, viên chức người lao động và sinh viên. Chúc tất cả các chị em luôn tràn đầy niềm vui và rạng ngời hạnh phúc.

Ngày 8/3, ngày Quốc tế phụ nữ, là thành quả đấu tranh lâu dài và lặng lẽ của hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, phụ nữ Việt Nam ngày càng khẳng định được vai trò của mình trên mọi lĩnh vực cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đặc biệt, trình độ học vấn của nữ giới ngày càng cao. Số nữ tiến sỹ, thạc sỹ, tăng theo
từng năm, nhiều học sinh, sinh viên nữ đạt thành tích xuất sắc trong học tập, đạt giải cao trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế. Phụ nữ các vùng miền đã tích cực tham gia học tập bằng nhiều hình thức để nâng cao trình độ, góp phần tạo nên chuyển biến tích cực trong nền giáo dục nước nhà.

Phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng nối chung và Khoa Xét nghiệm Y học nói riêng đã và đang khẳng định vai trò quan trọng trong sự nghiệp giáo dục đào tạo thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, góp phần tạo nên các giá trị của người phụ nữ hiện đại, năng động, tự tin, sáng tạo và góp phần xây dựng Tổ quốc Việt Nam tươi đẹp, hùng cường.

Một số hình ảnh Khoa Xét nghiệm Y học nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here