[CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2020]

[NGÀY HỘI HIẾN MÁU]

Sáng ngày 18/7/2020, Đoàn trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng đã phối hợp cùng Khoa Huyết học và Truyền máu bệnh viện Đà Nẵng tổ chức ngày Hội Hiến máu nhân đạo với hơn 500 sinh viên, đoàn viên thanh niên, cán bộ giảng viên đang học tập và làm việc tại trường tham gia, trong đó có hơn 50 sinh viên khoa Xét nghiệm y học.

Đây là một hoạt động thường niên do Thành Đoàn Đà Nẵng phát động, nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào “Hiến máu cứu người”, đóng góp những giọt máu tình nghĩa giúp cứu sống những bệnh nhân cần máu, phục vụ cộng đồng.

Đoàn trường Đại học Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các bạn sinh viên, đoàn viên, các cán bộ – những người đã chia sẻ những giọt máu đào của mình vì sức khoẻ cộng đồng. Cảm ơn sự phối hợp hỗ trợ của CLB Ngân hàng Máu sống DUMTP, Cộng tác viên và các nhân viên y tế thuộc bệnh viện Đà Nẵng đã giúp cho Đoàn trường hoàn thành đợt hiến máu nhân lần này.

#ydn

#Tinhnguyenhe2020