Ngày 16/08/2022, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng và Khoa Xét nghiệm Y học đã tổ chức các Hội đồng bảo vệ khoá luận tốt nghiệp cho 02 sinh viên hệ đại học chính quy và liên thông VLVH năm 2022.

Các Hội đồng bảo vệ khoá luận tốt nghiệp năm nay, ngoài các Thầy, Cô trong Trường, còn có sự tham gia của các Thầy, Cô là các bác sĩ có kinh nghiệm trong quản lý, thực hành lâm sàng, điều trị thuộc cơ sở thực hành của Nhà trường theo Nghị định số 111/CĐ-CP kết hợp Trường – Viện: Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng.

Theo đánh giá của các Hội đồng bảo vệ khoá luận cho thấy, mặc dù trong tình hình dịch Covid – 19 diễn ra phức tạp, nặng nề, kéo dài trong thời gian các sinh viên triển khai, thực hiện đề tài trong năm 2021, 2022 gặp một số khó khăn nhất định nhưng với sự quan tâm của Nhà trường, của các bệnh viện, các sinh viên đã hoàn thành khoá luận với chất lượng tốt và xuất sắc. Các khóa luận có tính khoa học và thực tiễn cao, có thể viết các bài báo khoa học, tiếp tục phát triển, mở rộng đề tài thành các đề tài khoa học rộng và sâu hơn.

Một số hình ảnh:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here