Thực hiện Kế hoạch công tác năm học 2021-2022 ngày 01 và 18/10/2022, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho sinh viên các lớp Đại học Xét nghiệm hệ chính quy, khóa học 2018 – 2022; Đại học Xét nghiệm Liên thông chính quy, khoá học 2019 – 2022; Đại học Xét nghiệm hệ liên thông vừa làm vừa học, khóa học 2020 – 2022. Đến dự phát biểu và trao bằng cho sinh viên có TS. Lê Thị Thúy, Phó Hiệu trưởng phụ trách, quản lý điều hành Nhà trường, TS. Hoàng Hữu Khôi, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Khắc Minh, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong khoa, bộ môn, các phòng, trung tâm thuộc trường, các giảng viên cơ hữu, giảng viên của các bệnh viện và sự có mặt đồng đủ của các cử nhân được trao trao bằng tốt nghiệp.

Buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng diễn ra với 3 phần chính là phần vinh danh sinh viên tốt nghiệp thủ khoa, khen thưởng sinh viên xuất sắc tiêu biểu toàn khóa học và phần trao bằng cho các tân cử nhân.

Một số hình ảnh: