Ngày 07/07/2022 tại Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng, Đoàn thẩm định do TS.BS Phạm Văn Tác – Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa quốc gia, Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo là Trưởng đoàn đã làm việc với Nhà trường về việc thẩm định  năng lực đào tạo chuyên khoa cấp I của Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng. Buổi thẩm định được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Thay mặt nhà trường TS.BS Hoàng Hữu Khôi, Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tóm tắt Đề án nhận nhiệm vụ đào tạo chuyên khoa I chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y học và Điều dưỡng

TS.BS Phạm Văn Tác đề nghị nhà trường sớm tiếp thu, chỉnh sửa các nội dung theo góp ý của các chuyên gia, hoàn thiện các quyển đề án mở 02 mã ngành sau đại học.

Thay mặt nhà trường TS.BS Lê Thị Thúy – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng trân trọng cảm ơn các ý kiến góp ý của Hội đồng thẩm định và các chuyên gia, đây là những ý kiến rất xác đáng, Nhà trường sẽ tiếp thu và sẽ chỉnh sửa đề án.

Kết luận tại buổi Thẩm định TS.BS Phạm Văn Tác đánh giá cao sự phát triển của Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng trong thời gian qua; với đội ngũ giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng, cùng hệ thống cơ sở thực hành nhà trường đủ năng lực để tham gia đào tạo chuyên khoa I chuyên ngành Điều Dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm y học. Đối với các ý kiến góp ý của các thành viên Hội đồng và chuyên gia chuyên ngành, Nhà trường cần khẩn trương tiếp thu và bổ sung vào đề án mở mã ngành để sớm gửi về Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế để có cơ sở trình Lãnh đạo Bộ xem xét ra Quyết định giao nhiệm vụ mới cho Trường.

Một số hình ảnh buổi thẩm định trực tiếp tại trường