Sáng ngày 7 tháng 11 năm 2020 tại Hội trường (cơ sở 2) dưới sự chỉ đạo của đồng chí Bí thư chi bộ TS.BS Lê Thị Thúy toàn thể đảng viên của Chi bộ Khối kỹ thuật Y học đã tham dự Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận Hải Châu lần thứ VI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Nhà trường lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thông qua hội nghị giúp cho các đảng viên của Chi bộ nắm vững các nội dung cơ bản của Nghị quyết của Đại hội quận Hải Châu lần thứ VI và Đại hội Đảng bộ Nhà trường lần thứ XVIII từ đó nâng cao nhận thức, phát huy năng lực, tính sáng tạo trong tổ chức thực hiện, tạo sự thống nhất và đồng thuận trong triển khai thực hiện, góp phần đưa Nghị quyết vào cuộc sống. Sau hội nghị, các đảng viên của Chi bộ đã hoàn thành bài thu hoạch đầy đủ và gửi về cho Đảng ủy Trường.

Chi tiết: Xem tại đây

Hình ảnh của Hội nghị